Thủ tục xin cấp giấy phép bán hàng đa cấp
Thủ tục xin cấp giấy phép bán hàng đa cấp

Thủ tục xin cấp giấy phép bán hàng đa cấp Bán hàng đa cấp hay kinh doanh đa cấp (multi-level marketing) hoặc kinh doanh theo mạng (network marketing) là thuật ngữ chung dùng để chỉ một phương thức tiếp thị sản phẩm. Đây là hoạt động kinh doanh bán hàng trực tiếp đến tay người tiêu dùng, người tiêu dùng có thể trực tiếp đến

Dịch vụ xin giấy phép mở quán game uy tín giá rẻ
Dịch vụ xin giấy phép mở quán game uy tín giá rẻ

Dịch vụ xin giấy phép mở quán game uy tín giá rẻ Các giấy tờ cần chuẩn bị để mở quán game

Điều kiện thành lập cửa hàng kinh doanh thực phẩm chức năng
Điều kiện thành lập cửa hàng kinh doanh thực phẩm chức năng

Điều kiện thành lập cửa hàng kinh doanh thực phẩm chức năng Kính chào quý công ty, hiện sắp tới tôi dự định có mở một cửa hàng kinh doanh thực phẩm chức năng. Các mặt hàng mà tôi bán đều là các mặt hàng liên quan đến thảo dược thiên nhiên. Vậy quý công ty có thể tư vấn cho tôi về điều kiện để mở cửa hàng kinh doanh được không và cần vốn pháp định là bao nhiêu?

Dịch vụ xin Giấy phép Trung tâm ngoại ngữ cho công ty 100% vốn nước ngoài uy tín giá rẻ
Dịch vụ xin Giấy phép Trung tâm ngoại ngữ cho công ty 100% vốn nước ngoài uy tín giá rẻ

Dịch vụ xin Giấy phép Trung tâm ngoại ngữ cho công ty 100% vốn nước ngoài uy tín giá rẻ Hội nhập kinh tế đang giúp Việt Nam có những bước tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế, thu hút được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư nước ngoài. Những năm gần đây, hạng mục đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam tăng mạnh mang theo những cơ hội việc làm tốt cho người dân, do vậy mà nhu cầu học ngoại ngữ và giao tiếp với những người nước ngoài để tìm kiếm cơ hội là mục tiêu mà nhiều người hướng đến. Nắm bắt được những nhu cầu chung như vậy, nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã xây dựng ý tưởng thành lập các trung tâm ngoại ngữ, tuy nhiên nhiều nhà đầu tư lại chưa hiểu rõ về các quy trình cũng như thủ tục để có thể hoạt động được trung tâm ngoại ngữ theo đúng pháp luật Việt Nam.
Là đơn vị hoạt động dựa trên nền tảng của đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh

Dịch vụ xin giấy phép PCCC và ANTT cho Homestay tại Tây Hồ uy tín, giá rẻ
Dịch vụ xin giấy phép PCCC và ANTT cho Homestay tại Tây Hồ uy tín, giá rẻ

Dịch vụ xin giấy phép PCCC và ANTT cho Homestay tại Tây Hồ uy tín, giá rẻ Là một loại hình kinh doanh lưu trú được miêu tả tại khoản 1.7 Mục 1 Phần II của Thông tư 88/2008/TT-BVHTTDL, Homestay hiện đang là loại hình kinh doanh mà được nhiều hộ gia đình hướng đến để tăng thu nhập do sự tiện lợi mà nó mang lại. Nhiều chủ hộ kinh doanh homestay nghĩ rằng chỉ cần Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh thì có thể kinh doanh Homestay. Tuy nhiên, nhiều người không biết rõ ràng, ngoài Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh thì chủ kinh doanh Homestay cũng cần phải có Giấy phép phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự cho Homestay.

Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc
Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc

Dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ toàn quốc Kinh doanh trang thiết bị y tế là hoạt động có điều kiện tuy nhiên không bắt buộc với tất cả các loại trang thiết bị y tế. Cụ thể, đối với hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại A hiện tại là không có điều kiện. Các doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị y tế loại A chỉ cần làm thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng cho trang thiết bị y tế loại A trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là có thể thực hiện kinh doanh một cách hợp pháp. Đối với trang thiết bị y tế loại B, C, D khi tiến hành kinh doanh cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục công bố đủ điêu kiện mua bán đối với trang thiết bị y tế loại này. Trong bài viết này, Khánh An Law xin tư vấn về quy trình, điều kiện, hồ sơ,…để doanh nghiệp có thể công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.

Hồ sơ đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá
Hồ sơ đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá

Hồ sơ đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá Câu hỏi:
Chào anh/chị, vui lòng cho tôi hỏi để được cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá thì cần chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục như thế nào? Tôi xin cảm ơn.

Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá
Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá

Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá Câu hỏi:
Chào anh/chị, Vui lòng cho tôi hỏi để có thể được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá thì cần thực hiện thủ tục như thế nào? Tôi xin cảm ơn.

Điều kiện thành lập và hoạt động kinh doanh dịch vụ thẩm định giá
Điều kiện thành lập và hoạt động kinh doanh dịch vụ thẩm định giá

Điều kiện thành lập và hoạt động kinh doanh dịch vụ thẩm định giá Thẩm định giá là việc cơ quan, tổ chức có chức năng thẩm định giá xác định giá bằng tiền của các loại tài sản theo quy định của Bộ luật dân sự phù hợp với giá thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định, phục vụ cho mục đích nhất định theo tiêu chuẩn thẩm định giá.

Dịch vụ công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ
Dịch vụ công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ

Dịch vụ công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế uy tín, giá rẻ Ngày nay, người dân thường đi khám bệnh tại các bệnh viện tư nhân để tránh các thủ tục chờ đến số để khám bệnh hay chọn phòng khám tư nhân vì cơ sở vật chất tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dịch vụ uy tín do sự cạnh tranh cao giữa các phòng khám tư nhân đang này một nhiều lên. Các phòng khám tư nhân mọc lên nhiều đòi hỏi các trang thiết bị y tế nhiều hơn và hiện nay các trang thiết bị y tế sử dụng trong các bệnh viện và phòng khám thường được nhập khẩu từ bên nước ngoài. Do đó Nhà nước khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất trang thiết bị y tế để tránh phụ thuộc vào nhập khẩu. Ngành nghề sản xuất trang thiết bị y tế là ngành nghề có điều kiện và chỉ được sản xuất sau khi thực hiện công bố đủ điều kiện sản xuất. Trong bài viết này, Khánh An Law xin tư vấn về quy trình, điều kiện, hồ sơ

Thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế
Thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

Thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế Kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế là việc doanh nghiệp phục vụ khách du lịch quốc tế vào Việt Nam và đưa khách du lịch ra nước ngoài. Kinh doanh lữ hành quốc tế mang lại rất nhiều giá trị lợi nhuận và truyền bá văn hóa du lịch đến các bạn bè quốc tế biết đến địa điểm du lịch của Việt Nam, tuy nhiên kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế đòi hỏi các điều kiện chặt chẽ. Sau đây Khánh An Law xin được giới thiệu về hồ sơ, trình tự thủ tục, lệ phí…

Thủ tục thành lập Văn phòng công chứng
Thủ tục thành lập Văn phòng công chứng

Thủ tục thành lập Văn phòng công chứng Câu hỏi:
Chào anh/chị vui lòng cho tôi hỏi hiện nay thủ tục thành lập Văn phòng công chứng được quy định như thế nào? Tôi xin cảm ơn.

Quy định của pháp luật về doanh nghiệp đấu giá tài sản
Quy định của pháp luật về doanh nghiệp đấu giá tài sản

Quy định của pháp luật về doanh nghiệp đấu giá tài sản Câu hỏi:
Chào anh/chị, vui lòng cho tôi hỏi để có thể thành lập doanh nghiệp đấu giá tài sản thì cần phải đáp ứng được các điều kiện gì theo quy định của pháp luật? Tôi xin cảm ơn.

Điều kiện, thủ tục công nhận địa điểm du lịch
Điều kiện, thủ tục công nhận địa điểm du lịch

Điều kiện, thủ tục công nhận địa điểm du lịch Câu hỏi:
Chào anh/chị, Vui lòng cho tôi hỏi: Hiện nay bên công ty chúng tôi có quản lý một địa điểm hiện chúng tôi muốn địa điểm này được công nhận là một địa điểm du lịch thì cần phải đáp ứng các điều kiện gì và thủ tục thực hiện như thế nào? Rất mong nhận được phản hồi từ anh/chị. Tôi xin cảm ơn.

Điều kiện, thủ tục công nhận khu du lịch quốc gia
Điều kiện, thủ tục công nhận khu du lịch quốc gia

Điều kiện, thủ tục công nhận khu du lịch quốc gia Câu hỏi:
Vui lòng cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về điều kiện và thủ tục công nhận khu du lịch quốc gia như thế nào? Tôi xin cảm ơn.

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An
A: Số 85, phố Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
DỊCH VỤ TRỌNG TÂM
Công ty Việt Nam làm dịch vụ thành lập Công ty ở Singapore uy tín giá rẻ
Với chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp ưu đãi chỉ với 17% cùng với việc mở cửa chính sách pháp luật, Singapore đã trở thành một vùng đất khởi nghiệp và phát triển hoạt động kinh doanh rất lý tưởng dành cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
...
Dịch vụ mở công ty ở Singapore hiệu quả, tiết kiệm Singapore được biết đến là một môi trường kinh doanh lý tưởng với các mô hình Start-up, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Đây được xem là “miền đất hứa” với các tiềm năng phát triển vượt trội cho kinh doanh. Có thể kể đến: chính sách nhập cư mở cửa, nhiều chính sách
Phân biệt khuyến mại với chiết khấu thương mại Câu hỏi: Bạn ơi mình không hiểu chiết khấu với khuyến mại thì khác nhau chỗ nào? Bạn giải thích giúp mình với, để làm hai hình thức đó thì có phải đăng ký gì không? Người gửi: Bạn Nam Anh. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục
Quyền ly hôn và nuôi con khi chồng ngoại tình? Câu hỏi: Vợ chồng em kết hôn đã được 4 năm, hiện tại em có 2 đứa con. 1 đứa 3 tuổi rưỡi và một đứa mới được 8 tháng. Trong thời gian mà em ở cữ thì chồng em ngoại tình. Em đã bỏ qua 1 lần rồi nhưng vẫn tái lại. Em không
Làm sao để chứng minh 02 số Chứng minh thư nhân dân là của cùng 1 người? Câu hỏi: Chị có thay chứng minh thư, giờ trong sổ đỏ đất đai lại là số chứng minh cũ. Giờ có cách nào để chứng minh 2 số cmnd là 1 không? Cảm ơn em Người gửi: Chị Lê Trang Nội dung tư vấn: Cảm ơn Chị Trang đã gửi câu hỏi  tới chuyên
Kinh doanh dịch vụ đòi nợ Câu hỏi: Thủ tục thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cần phải đáp ứng điều kiện gì để hoạt động dịch vụ đòi nợ. Quy định của pháp luật có đang dự thảo thay đổi điểm nào có lợi không? Người gửi: Bạn Quyên. Nội dung tư vấn: Cảm ơn Bạn
  Chat với chúng tôi trên facebook
Gọi ngay: 02466.885.821